Đối với một số công ty chưa phát triển lớn mạnh thì việc thiết kế một không gian như mơ vẫn còn là điều khó thực hiện, vì thế nên nhiều công ty với quy mô nhỏ và vừa đã hi vọng tìm được giải pháp thiết kế văn phòng giá rẻ để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo về phần nhìn và chất lượng cho không gian nội thất văn phòng đẹp.

Thiết kế và thi công văn phòng giá rẻ đã và đang là sự lựa chọn của những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ý tưởng thiết kế này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư mà còn mang đến vẻ đẹp riêng cho nơi công sở. Không gian làm việc khiến nhân viên cảm thấy thoải mái về tinh thần, tạo hứng khởi khi làm việc.

Lý do nên thiết kế và thi công nội thất văn phòng

Nếu bạn cũng đang làm việc một ngày 8 tiếng trong văn phòng thì bạn sẽ hiểu được lý do này nhất.

Điều đầu tiên khi thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp là ảnh hưởng trực tiếp tới nhân viên. Nó sẽ giúp nhân viên được thoải mái, đây là điều quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp tới năng suất làm việc của nhân viên văn phòng.

Tiếp đó là hình ảnh công ty trong mắt đối tác, khách hàng. Với thiết kế không gian làm việc ấn tượng, bạn đã tạo dựng niềm tin, uy tín và sự phát triển vững mạnh trong tâm trí của họ.

Bạn có thể tham khảo 1 số ý tưởng mà Kiến trúc & Xây dựng BBN đã thiết kế và thi công cho những quý khách hàng của BBN:

 

 

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

Với kinh nghiệm tư vấn thiết kế cho nhiều hạng mục công trình; trực tiếp triển khai thi công hoàn thiện các dự án lớn và làm việc với các đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, BBN muốn mang đến cho khách hàng những công trình hoàn hảo và chi tiết để cuộc sống thêm tốt đẹp.
– BBN tư vấn/thiết kế các dự án từ quy mô lớn đến hoàn thiện từng chi tiết nhỏ của công trình
– BBN sở hữu các kiến trúc sư có kiến thức, sáng tạo và kinh nghiệm tư vấn, thiết kế nhiều năm trong ngành
– BBN thực hiện các công việc bằng cách lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng

Công ty TNHH Kiến trúc và Xây dựng BBN luôn tự hào là một trong những công ty thiết kế, thi công nội ngoại thất uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội ngoại thất trọn gói cho chung cư, biệt thự, văn phòng, nhà phố…

Với phương châm: “Thiết kế để cuộc sống tốt đẹp hơn” BBN luôn cam kết mang đến chất lượng tốt nhất trong mọi thiết kế, công trình.

Các sản phẩm – dịch vụ chính bao gồm:

  • Thiết kế và thi công nội thất biệt thự, liền kề, căn hộ.
  • Thiết kế và thi công nội thất văn phòng, khách sạn, nhà hàng.
  • Thiết kế và thi công nhà, biệt thự, cửa hàng, văn phòng…
  • Thi công hoàn thiện cơ bản các công trình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon