Nói đến nhà là nơi để mỗi người trở về sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Một ngôi nhà đơn giản, hiện đại nhưng đem đến một không gian sống thoải mái với thiên nhiên, thoáng mát, đầy tiện nghi là mơ ước của rất nhiều người. Đáp ứng được nhu cầu đó thì nhà ống đẹp mang lại không gian như bạn mong muốn.

Mỗi nhà ống đẹp là một phong cách thiết kế riêng của mỗi kiến trúc sư, được tạo nên từ sự sáng tạo và nhiều năm kinh nghiệm, phù hợp với văn hóa vốn có của người Việt và cũng mang đậm phong cách hiện đại.

Nhà ống là gì?

Nhà ống là những ngôi nhà hình chữ nhật có chiều dài lớn hơn chiều ngang, rất phù hợp với những khu đô thị, những khu đất có diện tích hạn chế. Hiện nay nhà ống rất phổ biến và được nhiều gia đình lựa chọn là giải pháp tốt nhất.

Đây là kiểu nhà khá phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế trung bình, không quá dư giả về tiền bạc. Những mẫu nhà ống hiện nay được thiết kế với lối kiến trúc hiện đại, rất đẹp.

Nhà ống có ưu điểm gì?

Thứ nhất, một ưu điểm dễ thấy trước nhất đó là tiết kiệm diện tích đất ở. Nhiều gia đình muốn có một khu đất đẹp nhưng lại không có tiền để mua nhiều đất thì với thiết kế nhà ống rất phù hợp với khu đất đó. Việc thiết kế nhà ống sẽ vừa với khu đất hẹp, có thể đủ cho gia đình bạn sinh sống và sinh hoạt hằng ngày.

Thứ hai, ưu điểm cũng có thể thấy rõ ràng của ngôi nhà ống ở đây đó là không gian thiết kế. Đây là kiểu thiết kế khá đơn giản, không quá nhiều chi tiết cầu kì phức tạp, thiết kế và thi công một ngôi nhà ống có thể nói cũng dễ dàng, nhanh chóng mà tiết kiệm cho gia chủ.

Ngoài chi phí thiết kế rẻ ra thì còn chi phí xây dựng cũng rẻ hơn, phần đầu tư nội thất cũng rẻ hơn những kiêu nhà khác.Vì thế mà lợi ích kinh tế cũng được nói đến ở đây. Hiện nay một ngôi nhà ống có giá khá là rẻ so với kiến trúc nhà tầng biệt thự.

Thứ ba, ngoài những thứ đó việc một ngôi nhà ống sử dụng cây xanh cũng rất thoáng mát, thân thiện với thiên nhiên. Thiết kế tốt một ngôi nhà ống có thể giúp tận dụng được không gian, tận dụng được hướng gió và ánh sáng rồi từ đó đưa gió và ánh sáng vào nhà.

Điều này tạo ra được cảm giác thoải mái cho con người, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Ánh sáng rất quan trọng cho sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình. Vì vậy một ngôi nhà ống có hướng ánh sáng tự nhiên hợp lý sẽ làm cho gia đình bạn trông khỏe khoắn hơn, trẻ em cũng phát triển về thể chất và tinh thần.

Vai trò thiết kế nhà ống đẹp của những người kiến trúc sư
Trên thực tế hiện nay có nhiều ngôi nhà được xây dựng trên nền diện tích đất rộng, nhà to nhưng không đẹp, không thoải mái. Với nhiều năm kinh nghiệm, những thiết kế nhà ống đẹp của chúng tôi có thể thỏa mãn được các yếu tố đó. Đẹp hay không chủ yếu là do kiến trúc sư mà ra.

Kiến trúc sư luôn biết tính toán chặt chẽ, bố trí hợp lý từng góc đất, góc nhà để tạo nên một ngôi nhà đẹp. Chúng tôi có những kiến trúc sư như thế, đó là những kiến trúc sư đầy kinh nghiệm, tỉ mỉ, chi tiết trong từng khâu thiết kế và thi công.

Một ngôi nhà ống đẹp hoàn chỉnh

Ngôi nhà ống đẹp hoàn chỉnh là ngôi nhà đảm bảo có đầy đủ các phòng có công năng sử dụng cho gia đình. Một ngôi nhà ống thường có đó là các phòng như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng tầng trệt, ngoài ra còn phòng đọc sách, phòng làm việc, phòng vui chơi, vv …

Hãy đến với kiến trúc bbn chúng tôi để chọn cho gia đình mình những mẫu nhà ống đẹp và ưng ý. Chúng tôi bao gồm nhận lên ý tưởng thiết kế và nhận thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Đến với chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả thì theo thỏa thuận của 2 bên, chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

CÔNG TY KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG BBN

Địa chỉ: 385 Trần Đại Nghĩa, Hoàng Mai, HN

Hotline: 090.118.9999 – 0988888706 – 082 9999993

Email: kientruc.bbn@gmail.com


TAG: